5months and 14days

hi po mga momshie. first time momma po ako. ask ko lng po kung pwede na po ba to kay Lo kasi excited po ang lola eh bumili na neto. gusto ko po sna sakto 6months at avocado sna first food nya kaso ang lola makulet antayin ko pa dw 6months yan dw pwede na sa 4months tska na dw yung avocado kasi si Lo tuwing kakain kmi didila dila tapos nanghahablot ng pagkain o pinggan or inumin. ??

5months and 14days
24 Các câu trả lời

Hii!! First time mom din ako. 4months palang si baby pinakaen ko na sya. Pwede naman na daw sabi ng pedia. And nagresearch din ako bago ko sya pinakaen. Pero dapat calendar method daw sabi ng pedia. Example, 1week potato purée with milk(BM or FM), 1week carrots purée with milk (BM or FM). Lagi daw 1week yung pagitan para makita yung allergic reaction ng foods sa baby. Yung sa baby ko allergic sya sa egg yolk (hard boiled) kahit na organic na yung egg, 3days palang nagkareaction na. So nagstop agad ako pakainin sya ng egg. Sana makahelp to. Akala ko din kasi dati 6months palang talaga pwedeng pakainin yung babies. But, 4months babies can eat solid foods na.

5y trước

Buti nman po mommy. Stay healthy po si baby mo 🤗🤗 nakakaenjoy po sila pakainin 😊😊

Now ko lang po nabasa mga reply nyo mommies. Hehe thank you po. That's from healthy options po pero after ko pakain kay baby yan yung gawa ko na po mismo pinapa kain ko sa for ok nmn po sya kinakain lht except ampalaya sukang suka po sya kaya di ko na inulit tas nakita ko po dito bawal po pla ampalaya buti nakita ko dito.

Sa tamang kain sis 6months above ang pagbibigay ng pagkaen kay baby, and sana fresh foods po gulay and vegetables.. Wag po ganyan madami na po kasi yan preservatives and mas makakamura ka pa po. Yun lang naman po para saken, dependw pa din po sa inyo 😊

No considered as junkfood ang mga processed foods. Mag maganda yung mga natural foods lang na ikaw ang mag luluto at gagawa. And 4months bawal pa need ng signs of readiness bago pakainin si baby. Eto po for your reference from fb page group first time mom ph

5y trước

Well as early as 4 months pwede na as long as makitaan ng signs ng pedia na pwede na siya.

Hi mommy. Mas ok po kung 6 minths old lalo na kung purely breastfeeding. Tapos mas maganda po vegetables muna ipakain sa kanya. Pagka 7 months po yung fruits tapos 8 months pwede na patry yung egg po. 🙂

Naku magiging pihikan si baby nian. Ganyan mga pinapakain ng kakilala ko sa baby nia, naging maselan hinahanap ung may lasa tsaka puro ganyan. Mas maganda ung gawa mo, mga minash na gulay at prutas sana

Baby ko pina start na ng pedia nya 5months and 21days. Kaya nga may monthly checkup. Si baby. Pedia mag decide mommy kung pwede ng mag solid food si baby. And much better po healthy options.

Baby q dn 5months and 18 days.. Gstong gsto n dn kumain.. Pru gsto q pg skto 6months na un kc sbe ng pedia nya bka nd p mttunwan mhirap na..

Ok lang siguro sis ako 4mos ko din pinatikim tikim baby ko so far sa awa ni Lord ni minsan di naman nagtae siguro in moderation lang muna

I think mas maganda pag kaw mismo mammy mg blender ung bibili ka ng sariwa tas kaw na gagawa ng food ni baby, suggest lng po😍

5y trước

Yes po mommy ako na po mismo gumagawa. Nilalaga ko po muna tska ko bine blender. 😊