ubot sipon

hi po mga momshie .. my baby is 4 months old na .. nung huwebes nag start ang ubot sipon na .. nung una sinisinat pa cia .. 1 time ang taas ng lagnat nya , pero pinainom ku cia ng tempra , nawala din naman agad .. last friday dapat schedule nya para sa 2nd vaccine , pero dahil umuulan , at may ubot sipon cia , ndi ku na cia dinala sa center .. sa ngaun po kc , uk naman na cia .. sa umaga , nawawala naman ung sipon nya at ndi na cia gaanong umuubo .. wala na rin ciang sinat .. pero pagdating nga madaling araw , naawa ako kc ung tipong para ciang nahilik pag humihinga dahil sa sipon nya .. sabi din naman nila , ndi naman daw pwd painomin c baby ng gamot para ubo at sipon kaya ndi ku n cia pina.check up nung nawala ang sinat nya at umuki uk na cia .. kaso hnggang ngaun , twing madling araw or twing gabi , bumabalik sipon nya .. need ku na pu na talaga cia ipa check up ?! itong darating din na byernes dadalhin ku na din sana cia sa center para sa vaccine nya .. what to do po ? salamat

2 Các câu trả lời

Ipacheck up nyo na po mommy..hindi din po yan mabibigyan ng vaccine kung may sinat si baby

Kailangan po talaga ipa checkup mommy..