Maasim na si baby

hi po mga mommies .. my baby is 5 months old palang pero ang bilis nyang mangasim pag pinagpapawisan which is ndi maiiwasan lalo na pag dumidede cia pinagpapawisan talaga cia .. anu pu dapat gawin ? may bath soap pu ba na recommended para sa ganto ? gamit ku pu kc is johnson ..

1 Trả lời

Jhonsons din gamit ng baby ko pero hindi po siya ganyan...iwasan niyo nalang po na pagpawisan si baby para hindi magkaroon ng amoy