Ubo sipon ng 2 month old.

Mga mummy bka may alam po kau na pwdeng gamot sa 2 month old lo ko. May ubo at sipon po kc cia, naawa ako pag umuubo cia, hindi mkatulog ng maayos panay ang iyak. Salamat sa makaka sagot. #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

Mahirap magself medicate sa baby mommy. Pero for relief po ng sipon pwede po ang salinase drops ipapatak po sa ilong ni baby. For ubo, depende po kase sa ubo ang gamot. Best to consult baby’s pedia para po magamot ng tama