water

Mga mommies ok lang po ba uminom ng malamig na tubig .. Sa sobrang init kasi ng panahon diko maiwasang uminom ng malamig na tubig ..salamat

13 Các câu trả lời

Ako upto now na 37weeks na hanap ko pa din malamig, siguro mas okay un wag malamig na malanig kung hindi talaga mapigilan ,kase ngaun madalas naninigas tyan ko tska ang laki na masyado hehe

5y trước

Oo nga ii ganyan din nafefeel ko naninigas tyan ko ..thanks po

Yes mumsh, no negative effect yon to you and the baby. Stay hydrated!

Yes po better

Okay lang po

Yes po😊

Yes mamsh

Yes nmn

Yes sis

Yes po