baby teething

hi po mga momshie ask lang po aq...nilalagnat po kasi baby ko mula kagabi.. sabi ng mil ko na nagpapa ipin daw kaya nilalagnat...tanong ko lng po yung mga baby nyo po ba nuong nag iipin nilalagnat din po ba? ano po pinakamataas na temp ng baby po pag nag iipin?? sana po may makasagot salamat po. 9mos /12days po baby ko....thank you

2 Các câu trả lời

Si baby recently nag high fever umabot ng 38.9 lumalabas na yung teeth nya sa baba tapos sumabay yung tigdas hangin, 3 days din sya may lagnat. Pero dinala na din namin sa pedia nya para sure kasi nagkaron na din sya ng rashes sa katawan. Mas better mommy dalhin agad sa doctor para ma check up.

usually linalagnat o parang sinat lang tapos nagiLBM and iretabke