#Nagngingipin

Possible po ba sa turning 6monthd old baby ang nag-iipin (teething)? Nilalagnat po kasi baby ko tas ayaw dumede. Grabe umiyak. Sana po may makasagot

3 Các câu trả lời

yes po.. LO ko now 6 months today pero may tumutubo na siyang teeth.. kaso hindi naman po siya nilagnat at okay din ang pagdede niya. Much better consult na sa pedia mommy para maka tiyak.

yes po possible magfreeze po kayo teether nya at ipakagat nyo sa kanya to soothe the pain

yes. pero kung may lagnat at mataas di lang yan basta pagngingipin.