Mag fifive months

Hello po mga momshie ask ko lang po mag fifive months preg na po ako this april 16 nagpa ultrasound na ako at narinig ko naman po yung heartbeat ni baby lumalaki na po tiyan ko ngayon pero para wala lang po. Di po ako naka ramdam ng pitik at galaw ni baby natural lang po ba yun? First time ko po to. Thanks po sa lahat ng sasagot.

1 Trả lời

It is normal especially for first time moms. Hindi ka pa kasi sanay sa galaw ni baby kaya hindi mo kayang idistiguish kung movement ba ni baby yung nararamdaman mo. Kapag medyo lumaki pa si baby, lalakas na yung galaw nya.

6y trước

Thanks po sa answer maam.