Curiosity FirstBaby

Mag fifive months na po ngayon buwan yung tummy ko. Pero bakit parang hindi lumalaki! 😁Sino po may ganito experience? #FirstTimeMomHere

Curiosity
FirstBaby
28 Các câu trả lời

Hindi po kase pare pareho ang pagbubuntis naten mga mommies. Yung iba malaki talaga mgbuntis kht ilang months p lang, meron naman maliit lang mgbuntis. If worried k po, you can use the pregnancy tracker dto s app pra macheck nyo po yung laki ni baby per week. And if cnbi nman ng OB mo na ok nman c baby, then you shouldn't be worried. Mas alalahanin mo yung health nyo ng baby mo, wag po sa laki ng tummy mo.

4y trước

Tama po

kung payat ka momsh,ganun po talaga..ngayon pa lang talaga at 5 months mag start lumaki tummy mo..🙂5 months po kasi nakaangat n siya sa my pusod kaya ngayon siya magstart mahalatang may baby bump..by 1st -4th sa puson pa lang po..

Malaki na yan mamsh. 😊 8 months na ko dati nung lumaki ng ganyan tyan ko. Ok and healthy naman si baby paglabas. Basta ok kayo ni baby sa check up ok lang yan.

ganyan din sakin nun.. pero pag 7 months na yan.... magugulat ka... biglang laki and lalabas lahat pati stretch marks mo hehe...

hala actually malaki na yan sa lagay na yan. Mas malaki yan kaysa sa'kin and 5months na ako higit po.

sana all maliit lang magbuntis kasi ako anlaki na nag tyan ko mag 4 months palang

ako po mag-2 months palang pero parang anlaki na po Ng tummy ko parang 5 months na po may ganon po ba?

4y trước

iba iba naman po. may ganyan talaga lalo kapag malakas sa tubig

lalaki dn yan.. wag mag madali basta ok c baby sa ultrasound wag po kayo ma stress

Me! second time pero nagugulat pa din sila pag sinabi kong buntis ako 5 months na me

malaki naman mommy.. ang mahalaga eh healthy si baby sa loob. 😊