STRETCHMARK

Hello po mga momshie! Ask ko lang po kung mawawala pa yung stretchmarks ko sa dede ko sobrang dami na po kase ii ?

STRETCHMARK
47 Các câu trả lời

grabe po yung stretch mark nyo sa boobs ako meron noon sa tyan lang

Sad to say.. Nde na po yan matatanggal maglilighten lng sya 😊..

Hindi na po sya mawawala mamsh. Pero mag lighten sya eventually.

ako din meron pero nmn masydo halata pero mya bakat parin

Meron ko ganyan pero nwawalan nadin nmn bsta papadede ka

relate po. sana mawala din kpg nakapanganak na huhuhu

eto po mommy try mo lotion po yan meron po sa watsons.

5y trước

Thank you moms☺️

Malalight lng sis mga stretchmark mo 😊

Anong months ng pregnancy mo sis lumabas yan?

5y trước

Mga 4months po unti unting nagsisilabasan mga stretchmark ko sa dede hanggang sa dumami! 22weeks pregnancy po ..

Ang alam ko mag-lighten lang siya.