IS THIS A NORMAL DISCHARGE?

Hello po. Mga momshie. Ask ko lang kung normal bang mag discharge ng medyo yellow green pero hindi naman siya bad smell. Minsan kasi may ganong lumalabas saken na medyo buo siya. Minsan marami minsan konti. Kayo rin po ba ganon? Salamat sa sasagot.

18 Các câu trả lời

Not normal. Let your ob know. Its an infection. Nakakapagpalambot sya ng cervix that causes for it to open and have preterm labor/miscarriage.

Check up kana lang po,I think yeast infection po yan dala ng pag bubuntis if buntis po kayo,if hindi check ka po para ma bigyan ka ng gamot

Check ka mums..may normal lng kasi na discharge..pero ung yellow green..i think hndi xa normal..sign of infection yan..

Pacheck up ka po sa OB mo Sis, hindi po kasi normal yung color ng discharged mo.

Warning sign yan sis need mo po mgpacheck up sa ob para maresetahan k.

Pag yellow green infection yan. Ang normal is ung white na walang amoy

Mommy any discharge is not normal. Always consult ur ob

not normal. pacheck up ka sa ob mo.

Pacheck up na po kayo

Pa check up mo sis