IS THIS A NORMAL DISCHARGE?

Hello po. Mga momshie. Ask ko lang kung normal bang mag discharge ng medyo yellow green pero hindi naman siya bad smell. Minsan kasi may ganong lumalabas saken na medyo buo siya. Minsan marami minsan konti. Kayo rin po ba ganon? Salamat sa sasagot.

18 Các câu trả lời

not normal

Momi ganian din ako pero advice dok ko mag oa wet smer kc baka may bacteria na mabuo daw wala din amoy sakin at color white

Pacheck up sis.. d po normal yan

Infection yan pag color is yellow or green at buo-buo. Go to your OB for papsmear to confirm the infection at maagapan umakyat kay baby.

Bka may impeksyon kna sis pacheck ka agad.

infection ata yn moms p check up nlng po pra cgurado

I think infection yan mamsh may nabasa kasi ako na ganyan yellow green discharge. Go to your ob po para sure ka at less worries.

Pacheck up ka po. Bka sign of infection..