Pimples

Hello po mga momshie.. Ask ko lang if normal lang ba nag nag karoon ako tagyawat sa dibdib, likod, at mukha. Di namn sya tigdas or bulutong. Ngayun ko lng kasi naranasan po ito. First time lng po kasi. First. Pregnant. Sino po nka ganito.. Thank you..

1 Trả lời

Ganun tlga sis changes kse yan ng hormones nmin...

4y trước

Ah ok po sis. Kasi di ko na pina check up. Wla na budget. May napa nood din po kasi ako sa youtube na normal lng po. Sa buntis. Pero na nkita nmn po kasi ko dito na nag post na. Nung nag bubuntis dw sya merun dw syng tigdas ata yun o bulutong delikado dw ksi yun. Kpg nka labas na si baby. Kasi baby dw maaapketuhan nun. Yung heart dw ng baby nya na apektuhan. Malaki dw yung heart ng baby nya. Di tugma sa days o laki ng baby. Kya nka piling nya lng baby nya ng 2 months.