HELLO PO MGA MOMSHIE FIRST TIME MOM PO

ASK LNG PO IF PWEDE KUMAIN NG MAANGHANG NA PAGKAIN 15 WEEKS PREGNANT PO..THANK YOU PO SA MAKAKASAGOT🤗

5 Các câu trả lời

Pwede naman po, at walang masamang epekto kay baby. However, if you're still experiencing morning sickness, maaari po itong makapagpalala sa symptoms nyo.

Yes po maanghang rin pinaglilihian ko yun nga lang kalaban mo talaga ang acid reflux mommy

pwede pero hindi pwedeng masubrahan .. dhil prone sya sa early labor for mommies ..

pede nmn po wag lng super duper anghang ha...always remember masama ang sobra

Pwede naman po but in moderation.