pregnant bulutong ??

Mga momsh tanong ko lng nung july kasi nag karoon ako ng chickenpox bale 26 weeks plang ata si baby nun sa tyan ko first time kopong magkaroon nun may possible poba na nahawa sia sa loob??

2 Các câu trả lời

Pacheck up ka agd Mommy para may ibbigay sayo dpat mong gawin. Alam ko kasi may tendency na mahawa si baby or magkaron ng prob habang naddevelop sya sa tyan. Pero hopefully wala, try to consult your OB just to be sure na din.

5y trước

Tlga salamat😍

Momsh meron pong naipapanganak naman ng walang problema or naging effect kay baby... its best po na makapagpacheck up kayo para ma tingnan ng OB...

5y trước

Sis ako unfortunately nagkameron din.may reseta saken acyclovir safe naman daw sabi ng OB ko. Pray lang