Need Help, Stress Ako dahil wala na akong work

Hi po mga momshie, ako po ay 5 mos pregnant, tapos workaholic ako. Hindi ako sanay wala ako work. I am homebased freelancer, kaso biglang tinanggal yong team namin at wala na ako work ngayun. Pero ang husband ko naman meron work okey pa naman sahod namin. Kaso kakakuha lang namin ng sasakyan, tapos meron pa kaming isang bahay at raw lot na binabayaran, bills pa. Nagwoworry na ako ehh..gusto ko hanap agad ako ng work online parin, sabi ng husband ko,wag daw ako maghanap muna ng work. Alagaan ko muna daw baby nmin sa tyan ko. Anu ba dapat ko gawin mga mommys?..jujujj???

1 Trả lời

Submit to your husband po, para din naman sa inyo ni baby un.

5y trước

Salamat po..kaso talagang natatakot ako sa mga bills namin ehh..kakayanin kaya namin ito?..hindi parin ako makatulog hangang ngayun.juju