Advise

Maselan po ksi pagbubuntis ko. Dinugo ako nung 1st month tapos 2nd month contractions po. Yong husband ko nasa malayo nag work. Sinabi ko na po sa kanya na gusto ko na mag quit sa work kasi sobrang stress po talaga pero sabi nya d daw namin kakayanin. Kaya pumapasok pa rin ako. Araw araw stress. Wala naman akong maasahan sa magulang ko ksi umaasa lng din cla sa aming magkakapatid. ?

2 Các câu trả lời

I feel you sis..pero aq nmn gustong gusto na aq patihilin Ng asawa ko sa work Mula nong mabuntis aq kasu aq nag iinsist na pumasok padin kc meron aqng mga kapatid na sinusupurtahan at naasa padin kahit Alam Ng buntis aq. Nagtatampo dn aswa ko kc Alam na daw na buntis aq pero aq parin inaasahan.

Aw. Pray mommy.