LF homebased

mga momsh share niyo naman work niyo na homebased baka pwde pumasok... manganganak nako ng october wala parin ipon wala rin work hubby ko.. 3yrs exp outbound/inbound cc.. #29weeks

1 Trả lời

GAANO BA KASARAP ANG KUMITA NG NASA BAHAY LANG 🤔 Lagi ka bang online sa Facebook?😍 Alam mo bang pwede mo pagkakitaan yan kahit nasa bahay ka lang! Possible kang kumita habang nasa bahay ka gamit ang smartphone at data connection mo! ADVANTAGES:👊 ✔Hindi mo na kailangan gumastos ng pamasahe papuntang office. ✔ Hindi na kailangan gumastos ng pagkain, at baon sa work. ✔Hindi ka na magpapakahirap mag commute. ✔Hawak mo oras mo. ✔No need to wear office attire, etc. ✔FB( data, WiFi or net) lang pwede na Gusto mo ba malaman kung paano? Step 1: COMMENT HOW or PM me