DUGO!!

Hello po mga momsh may lumabas pong buong dugo sa akin as in sobrang dami kakapanganak ko lang po nung june 11. may dapat po ba akong ika bahala? natatakot po kase ako e😔normal delivery po ako. 😣

DUGO!!
21 Các câu trả lời

THANK YOU PO SA MGA ANSWERS NIYO 😊❤️ OK NA PO AKO NGAYON, LESS WORRY

Parang laman, lahat ba ng normal delivery momsh may lalabas na ganyan? 🤔

normal lang po momsh kasi yan daw yung sinasabi nilang "kambal dugo" ..

Yan na po ata mga naiwan na dugo pa sa loob mo atleast nailabas na

Normal lang po Yan nilalabas p Yung ibang naiwan na dumi sa tyan.

Normal din po ba na labasan ako ng parang laman.8 days kapangank ko plng

1y trước

Same tyo mii

Normal lang po yan yung sakin po mommy mas malaki papo jan 😀

ganyan din po sakin normal lang daw po yan

kambal n dugo un..ok un n lumabas.

normal lng po.mens nyo n po yan