Heartburn/Morning Sickness

Hello po mga momsh. FTM and 22 weeks preggy here. Is it still normal po ba na magsuka pa din from time to time though di naman na sya masyadong madalas katulad nung first trimester? Ano po pwedeng gawin para ma lessen po sya? Hirap kasi once nakapag umpisa akong magsuka ubos lahat ng laman ng sikmura ko at nanghihina ako pagkatapos. Thank you po sa mga makakasagot.

2 Các câu trả lời

Normal daw po yun kasi nag iincrease tlaga ang acid naten during pregnancy.