Morning sickness

Any tips po para di magsuka ? minsan kasi nakakapanglambot na eh 😭 8 weeks preggy here Thanks

3 Các câu trả lời

Eat ka food na bland and walang lasa. Very small portion and iwas ka na humiga after kumain. Drink warm water din para madali bumaba kinain mo. Di talaga maiiwasan yung pagsusuka dahil sa hormones. You can manage it mommy, stay safe 💕

bawal po mamantikang pagkain saka dairy food at kape. water lang tapos zip lang paginom. hirap nyan...ganan ako gang 3months.

2y trước

yun mamsh minsan in the middle of the night pa huhu 😢