Reklamo sa asawa!!

Hello po mga moms! I just wanna share na yung asawa ko po kase mahilig tumingin sa mga chicks kahit kasma nya ako. Lagi naming pinag aawayan toh dati nung di pa kami mag asawa pero hanggang ngayon na kasal na kami at magkakababy na eh di pa rin nya maiwasan na hindi tumingin ng mga chixx. Buntis po ako at naiinis po ako talaga sobra kaso ayaw ko pong mag away kami kase baka mastress lang ako lalo kaya kinikimkim ko nalang. May nakaranas po ba sa inyo na ganito ang asawa? Ano po ginawa nyo para umiwas na sya? Kinakalma ko nalang kase lagi sarili ko para kay baby at dahil ako naman ang asawa nya at di naman nya makukuha yung mga chixx na nadadaanan kaso NAKAKAINIS PO TALAGA!!! HAYSSS! Help me po. Thanks!

54 Các câu trả lời

hahahaha nakakainis nga yung ganyan...sarap matukan...pero mas mahirap magkimkim kasi nakakastress din yun sis..kalma mo na lang sarili mo..eh mag paganda ka din para sayo tumingin si hubby..

Naranasan ko na din to minsan. Ang ginawa ko dahil ayaw nya tumigil edi pag my mga lalaking gwapo dn akong makita tinititigan ko at nagpapa cute ako 😂 ginagantihan ko sya. Nung una pinagsasabihan ko ayaw nya tumigil edi sinabayan ko para ma feel nya kung anung feeling ng partner na tumititig sa iba. As in ginagawa ko talaga to tpos pag may nadadaanan kaming mg tambay na lalaki dko sya pinapaakbay tpos magagalit nayan tsaka ko ipapamukha na HINDI MADALI NO? hahaha kaya ayun nadala na sya. Ako paba? D nga ko nagpapalusyang para d nya ko ma tapak tapakan e hahaha

Ako sa hubby ko sabi ko tutusukin ko mata nya pag tumingin sya sa iba haha. Although madalas ako pa nagtuturo sa kanya ng magandang mga babae which is nag iba na since mabuntis ako hehe. Nawala lahat ng insecurities kasi lalo nya pinaramdam na kami lang ang importante sa kanya. 😊

samin naman ni hubby ko, minsan tinuturo ko pa sa kanya kapag may chicks. mahilig din kasi ako tumingin ng mga chicks, pero pag guys, not so much. minsan sinasabihan ako ni hubby kung babae daw ba talaga ako at ang hilig ko ipoint out pag may maganda. hahaha. pero in fairness, effective sya kasi si hubby na mismo nahihiya tumingin sa chicks kasi ang weird nga naman kapag parehas kaming dalawa nakatingin sa iisang tao lalo na kung makakasalubong namin. hehe