Reklamo sa asawa!!

Hello po mga moms! I just wanna share na yung asawa ko po kase mahilig tumingin sa mga chicks kahit kasma nya ako. Lagi naming pinag aawayan toh dati nung di pa kami mag asawa pero hanggang ngayon na kasal na kami at magkakababy na eh di pa rin nya maiwasan na hindi tumingin ng mga chixx. Buntis po ako at naiinis po ako talaga sobra kaso ayaw ko pong mag away kami kase baka mastress lang ako lalo kaya kinikimkim ko nalang. May nakaranas po ba sa inyo na ganito ang asawa? Ano po ginawa nyo para umiwas na sya? Kinakalma ko nalang kase lagi sarili ko para kay baby at dahil ako naman ang asawa nya at di naman nya makukuha yung mga chixx na nadadaanan kaso NAKAKAINIS PO TALAGA!!! HAYSSS! Help me po. Thanks!

54 Các câu trả lời

Hay naku ganyan din asawa ko pagmagkasama kami hilig hilig niya tumingin sa mga chicks at pinagaawayan din namin minsan.

Normal lang naman po yan. Basta hindi siya nangangaliwa. Kahit naman tayo nakakaapreciate ng ganda ng ibang tao eh.

pag tlgang dati pa nya gnagawa Yan sis eh mhrap nya na tigilan tumingin sa chicks. buti nlng d ganyan hubby ko....

Pag sinita kase magbabago naman pero mga two weeks lang ganern tapos bablik ulit.. haysss! kasawa!😑

Magpa ganda ka kahit na preggy ka. Enjoy mo lang oregnancy mo. Hwag pansinin at ma stress ka lang.

pag may nakita kang pogi pansinin mo din para alam nia pakiramdam ng ginagawa nia 😂😂😂

5y trước

👍 hahaha. ganyan ginawa ko dati. ngaun ok na kami. 😂

kapag mahal ka ng isang lalaki ikaw lang ang pinaka maganda sa paningin nya at wala ng iba

Di ako selosa eh minsan nga ako pa nagtuturo sa kanya pag may magandang babae hehe!!!

nakoooo same tyo mamsh nakaka badtrip tlga pag ganyan sarap tusukin ng mata 😑

Ganyan talaga ang mga lalaki! Di nakukuntento sa kung anong meron sakanila!