SSS and Philhealth CONTRIBUTION HELP.

HI po mga moms, FTM here ask ko lang po kase last payment ng Employer ko sa SSS ko is Feb2020 pa and due to lockdown until now naka floating padin kami. Paano po ba ako mag transfer sa Voluntary? And mga magkano po kaya babayaran ko? Same din sa Philhealth ko huhu. Sana may magreply. Di po kase ako maka access din sa online ng SSS puro invalid yung email ko kahit active naman nagagamit. THANKS for answering po! God Bless

8 Các câu trả lời

Sa philhealth sis, check mo muna kung hanggang kelan nabayaran ng employer mo. Now kung mgvovoluntary k naman dun need mo mgfill up ng from nsa website din po nila yun.

4y trước

Search mo lang sa google ang website ng philhealth.