BreastFeeding Mom

Hello po Mga Mommys tanong ko Lang po kung ano dPat Gawin? 3weeks napo kame ng BABy ko,.. Sa Gabi ko lang po sya pina pa dede sa akin at sa bote sya kpag maghapon kase kung puro sa akin baka kase masanay sya kaya ginagawa ko salit. At sa umaga nag pa pump nalang ako kaso bat kahit pina pump ko naman ang sakit padin ng suso ko bakit parang nag iipon parin ang gatas sa rightside ko parang may matigas na sa gulid sobrang sakit Gatas po ba yon? Ano pong dpat kong gawin? Salamt po sa sasgot

1 Trả lời

momsh mas maganda po kung sayo mismo nakadede si baby mo. lalo po weeks old palang sya☺️ mas gusto nya po sayo dumede kesa sa bote.☺️ mas nakakaboost din yun ng immune system nya pag may skin to skin contact kayo ni baby.. as for masasanay... hindi pa po yan masspoil. newborn stage pa po sya kaya need nya lagi dumede sayo☺️ bonding nyo yun.

4y trước

thank u sa advice Mommy😊😊.. sige po