Baby

Mga momy baka may naka experience na din sa inyo hindi po ako nagpapa dede pinapa pump kulang at pina iinum ko kay baby (2 months) sa bote... Masakit po kc yung left boobs ko hindi po sakit na puno ng gatas kc kahit na pump kuna at wala ng gatas masakit parin sya, may medyo matigas na part po sa loob nung una nasa kanang part ang sakit ngaun lumipat naman sa kabilang gilid, at tatanung kuna din po kung safe paba na ipanum ko kay baby yung na pa pump kong gatas kc ngayong araw 3x sya nag poop ng medyo malambot hindi naman po sya ganun netong mga nakaraang linggo minsan 3 days bago sya mag poop. Pa help naman po wala akong ibang mapag tanungan 😥

2 Các câu trả lời

hmm ok lng Po ipadede.. warm compress mo Yung matigas n masakit malamang Po milk Yun n naipon at namuo. Hindi pa established and bowel movement ni baby sis Pwede p mag bago bago. observe mo po siya. Basta ok si baby, nakakadede ng maayos, at d nanghihina continue mo lng Yung breastmilk. and sis medyo maging strict kna sa pag lilinis ng bote. banlian mo po bago gamitin.. pwedeng dahil din Po sa bote kaya nag dumi dumi si baby. wag Po papakuluan.. banlian lng Ng bagong kulong tubig bago gamitin. Basta make sure lng n malinis

4y trước

Thanks Sis... Nag wo worry kc ako kung safe padin yung gatas eh, gatas pala un na namumuo... Medyo nakahinga ako ng maluwag... Sa ngayun ok naman si baby sis mukang wala naman syang nararamdaman kc hindi naman sya pala iyak, ok din dumede... Sa bote naman sis ang gamit ko kase sterilizer, safe naman siguro yun Sis?

agapan nyo po lagi kapag my namumuong gatas. pwede kasing maging mastitis. Kapag my buong gatas. mag warm compress then massage mo saka mo ipump. kapag maliligo ka warm water din. lalo ngayon medyo malamig ang panahon