electric pump recommendations

ano po magandang electric pump yung wearable po sana para kahit working.. sakit na po sa dede ko eh and parang konti lang nakukuhang gatas ni baby kase after 2 hours nahahanap padin sya, umiiyak padin.. normal din po ba na after magdede ni baby parang nakukuryente yung boobs ko? FTM bakit po kaya ganun ..TIA

1 Trả lời

mali ang paglatch sayo kaya ganyan. normal na every 1-2hrs nagdedede ang newborn. sakin nga every hr at hindi masakit yung paglatch ni baby sakin. napractice ko tamang latch nung 1at week namin ni baby tiniis ko yung sakit at sugat nun then eventually nakuha na namin pati poaition at ngayon enjoyabke na ang breastfeeding namin ni baby kahit na nakakadrain pa rin.. if magpump ka try hospital grade pump na lije spectra, medela, imani at tamang pumping din kasi bka masayang lang kung maling way lang din ng pagpupump ang gagawin mo. lalong hihina ang milk supply mo. also 1-2hrs ang latching na gawin. search mo pano ang tamang oaglatch. kung bihira ka nagpalatch at mali, hihina at hihina talaga supply mo sabayan pa ng negative mindset