Halu-Halung nararamdaman

Hello po mga mommy, tanong ko lang normal batong nararamdaman ko na sumasakit yung ulo ko tapos panay suka na ako pagkatapos kung kumain tapos parang gusto ko lang nakahiga ako kasi parang nanghihina po ako, I'm 12weeks na po ngayong pregnat bakit po ning mag 2 months palang po yung tyan ko nakakaramdam din po ako ng ganon na nasusuka tas ayaw yung mga amoy tapos walang gana kumain dati po yun, pero bakit ngayon na 12weeks na po akong pregnant bakit parang bumabalik yung dati? Ganon po ba yun mga mommy? Unti2 Lang po kasi kinakain ko kasi sinusuka ko po paano po yung baby ko maapektuhan po ba? Pasagot naman po please lang?

6 Các câu trả lời

Ganyan tlga sis hirap mag lihi mag nguya ka ng Ice it'll help. Pray lang din.