Posisyon sa pagtulog

Hello po mga mommy and soon to be mom. Ano po ba dapat ang tamang posisyon sa pagtulog? Breech po kasi posisyon ni baby. 28 months. Any advice po? Thank you in advance, God bless.

1 Trả lời

Nung breech si baby ko, may ob advice na wag mag unan tapos mag lagay ng medyo maliit ng unan or kumot sa likod atleast angat yung likod mo makakatulong dun para mag cephalic position si baby maaga na cephalic baby ko 6mos palang till now 37weeks na ako cephalic parin sa awa ng diyos