Pagtulog

Paano po ang tamang posisyon ng buntis sa pagtulog?

18 Các câu trả lời

Sa left side mo talaga ang inaadvise ng ob pero ako kasi hindi comfortable ...mas prefer ko pa rin right side kasi mas comfortable ako at nakakatulog ako

4y trước

same tayo mas comfortable din ako pag right side

23weeks na ko pero pag pagod na ko sa left side nakatihaya ako..medyo mahirap lang kasi sigi likot si baby kaya sa right naman ako iikot..

Momshies bkt po ako natulog ako lef side pag gising ko ngaun bkt medyo masakit ang lefside ng puson ko bkt po kaya

Left side daw para magcirculate blood kay baby at hindi madaganan yung internals organs mo. Sabi ng OB ko.

More sa left side lalo na pag malaki na bump mo, pwede din sa right wag lang palagi

Lie in left side po for increase blood flow and nutrients kay baby

Left side po, tapos maglagay ng extrang unan sa likod pag nka left side

Ngaun ko lng dn alam left side pala . .tnx po mga momsh

Sleeping on the left side momsh ang advisable

Side lying facing your left po.