Worried

Hello po mga mommy. Nagpacheck up po ako ngayon sa OB ko. 39 weeks na po ako bukas pero saradong sarado parin daw po cervix ko. Naglalakad lakad or squats naman po ako araw araw, umiinom ng primrose oil, umiinom ng pineapple juice at nakipag sex once kay hubby. Di ko na po alam gagawin ko para bumaba si baby kasi last check up ko po last week, chineck ako ng OB ko sarado parin daw po at until now, walang nagbago. Help me po mommy kasi gusto ko pa po sanang mag aral this school year. June 10 po start ng pasukan namin at June 08 ang due date ko but until now, sarado cervix ko. Help me po and give me some advice. Yung NAKAKATULONG po sana. Salamat po

1 Trả lời

Ganyan lang din ang ginawa ko mamsh, mag akyat panaog ka kaya sa hagdan baka sakaling bumuka mag ingat ka lang. Kain ka ng pineapple na fresh.