Mommies please help me! ?

1cm na kase ako last week and kaka checkup ko lang kanina then, sabe wala daw nag bago na stock ako sa 1cm and mag 39 weeks na ako, natatakot lang ako kase first baby ko to, and lahat naman gingawa kona, nag lalakad, umiinom ng primrose, exercise and until now ganon parin. please help me, I need some advice makakapag motivate sakin. ???

4 Các câu trả lời

ganan din po ako last July before manganak, 39 and 3days ako non, tinurukan na po ako ng pampahilab para mainormal delivery si baby. ? 3cm pa lang ako nun and ang bagal mag progress nung pampabuka ng cervix, that's why my doctor decided po na turukan na ako kesa ma-cs. hindi rin kasi humilab tiyan ko nun before maturukan. first baby ko rin po yun. good luck po! ? ps. mas mabilis daw po ang bisa kapag pinapasok sa vagina natin ung primrose.

Dagdagan mo na din momsh inom kana rin ng 1L na pineapple juice, pinakuluang luya tsaka mga ibang pagkain na pampa lambot ng cervix. Kaya mo yan momsh malalagpasan mo din yan kausapin mo din si baby minsan

39 weeks narin ako pero closed cervix padin ako mi. hay. Nakailang swab narin ako sa 7 pnapabalik ako sana naman may cm na.

Tataas lang po ang cm pag nag true labor kana momsh.