life

hello po mga mommy.. magtatanong lang po ako.. pasensya na po sa tatanong ko ha.. totoo po bang kapag breastfeeding bawal makipagtalik ky mister? o masama po bang magpabreastfeed kapag kakatapos lang ng making love nyo ni mister? salamat po sa pagsagot..

2 Các câu trả lời

hindi po totoo yun.pwede po makipagtalik po kay mister kahit breastfeeding po kayo.at ok lang din naman po mgpadede after niyo magsex sis wala naman pong article na nagsabi na bawal po

pwede nman mamsh. wla po connect yon 😊

5y trước

salamat mommy.. sabi kc ng mother ko masama daw yun sa baby..😅😅😅