Make love

Ask ko lang po sana kung kailan pwede makipagtalik kay mister after birth ni LO.?

12 Các câu trả lời

Your OB will also give you a go signal 😅 pero as long as kaya mo na mommy, walang problema 😊

Pag ready ka na po, or if may tahi ka sa baba pag healed na po. Usually nasa 3mos daw mas okay :)

3 months ako after cs sis. Yung nakaka kilos na talaga ng maayos at wala na masakit.

You can read this article po :) https://ph.theasianparent.com/sex_after_pregnancy

Pagkalabas ko ng hosp. G na agad . Cs ako hahahahah .

ako nung wala ng dugo. mga 1month ata 😜

6 weeks bago makipagtalik sabi ni OB

Heto na naman ang tanong na to. 😂

4y trước

Hahahaha 😂 atat mommy si mister kasi ee kalabit ng kalabit 😂

6 weeks g agad haha. CS pa ako

3 months po CS moms