COLD WATER, GOOD OR BAD?

Good day mga mommy, ask lang po, totoo po bang bawal ang COLD WATER sa pagbunbuntis? Salamat sa pagsagot po. ☺️ #1stbaby

26 Các câu trả lời

sa pregnancy journey ko simula sa simula hanggang matapos cold water ako palagi, 8months na baby ko ngayon wala namang problem sobrang healthy pa 😊 Sabi ng iba masama and sinasabihan ako malaki tyan ko pero palatubig kasi ako non, malaki daw tyan ko pero nung nilabas ko 2.7kg lang normal delivery. mas okay matubig ka para walang komplikasyon walang sakit at mas madami tubig kesa sa bata

No. 😁 Nung preggy ako, everyday ako umiinom ng something cold. As in. lalo na mainit yung panahon nung time na preggy ako. 😉😊 So far ok naman weight ni baby nung pinanganak ko siya. 3.5kgs. Hindi cold water ang nakakapagpalaki sa baby habang nasa tummy mo, nakakapagpalaki sa kanya is SWEETS 😁

Hindi naman masama sabi lang ng mga matatanda na nakakalaki ng baby pero hindi totoo. Wala naman kasing sugar content ang water either malamig or hindi. Better nga to drink more fluids, wag lang dalasan mamsh baka naman ubuhin ka or toncilitis. Be safe! :)

Hindi naman po. In moderation lang para di ubohin. Actually malaki help din ang drinking of cold water lalo na if you experience acidity and/or heartburn. Yun advice sakin sa clinic nung suka ako ng suka on the first few weeks of my pregnancy 😊

4y trước

same talaga pag nasusuka ako umiinom agad ako ng cold water, walang nad avise sakin nun kasi pag room temp lang na water isusuka ko rin nung 1st tri ko

hindi po nakakalaki. i am on my 33rd week now. lagi ako cold water. malaki tiyan ko kasi ang laki ng amniotic sac ko kasi lagi ako water. pero my baby is in normal size. o daba... false news yan

hindi naman po bawal hindi talaga ko palainom ng cold water pero nung summer sobrang init ang sarap uminom ng malamig pero pansin ko naging constipated ako kaya balik ako sa lukewarm water

Not bad mami ang cold water, Basta water only, walang halong juice, or any kind of drinks like soft drinks na malamig, etc.

mas gusto ko nga malamig e. ang init kase lage ng pakiramdam ko nung buntis ako kaya nahilig ako sa malamig na tubig

hindi po. madalas ako uminom ng cold water nung preggy ako. sabi din po ng ob ko di totoo yun. 😊

ako since day 1 na preggy ako malamig na talaga na tubig iniinum ko hanggang sa manganak.