Help

Hello po mga mommy! Im 9months pregnant this november , may itatanong lang po sana ako . Nung november 4 sumakit ang puson ko kaya dahilan para pumunta kami ng hospital , then pagdating ko dun E.I agad nila ako nasa 1cm na daw ako peru wala pang lumalabas sakin kahit ano then pina uwi muna ako kasi malayo pa 1cm then pagka uwi ko nilabasan ako ng dugo peru hindi sya sticky then kunti lang lumabas , sumasakit sakit parin yung puson ko . hindi na kami bumalik sa hospital kasi sabi ng doctor saka nadaw kami bumalik kung malakas naraw yung dugo na lumabas sakin at kung subrang sakit na ng tyan ko , after a days biglang nawala yung pag dugo then bumalik sa normal yung lahat . imbes na dugo lumabas bumalik sa white blood ! Ano po kaya ito?? worry napo talaga ako. Any idea mga mommy? First time preggy po kasi ako wala akong masyadong alam . ngayon naman po sumasakit'sakit ulit yung puson ko peru nawawala naman . Malikot naman si baby sa tyan ko .

1 Trả lời

Bantayan mo paghilab mamsh kung panay panay na, like sakin 2cm lang ako nung nag IE ob ko turo nya sakin kung ang interval na is magkakapareho like evey 30mins na sya tas may paramg sipon na discharge nagpunta na po kami agad sa ER nun

5y trước

Yes po