First time mom

Tanung kolang po mga moms nagpacheck up ako knina then 1cm na siya pag uwi ko nilabasan nako ng dugo until now malapit napo ba lumabas si baby?

2 Các câu trả lời

ilang weeks na po kau? inform nyo po ung ob nyo or kung wala kaung contact ni ob try nyo po bumalik sa hospital para macheck kung open na ung cervix... sabi po kasi pag open na ung cervix may bleeding daw po na nalabas

Usually normal Naman po talaga mamsh na magkaspotting after Ng IE, Dina po normal Kung maramihang dugo na po Ang lumalabas sa inyo. Baka po mabilis Ang dilation niyo, better po pacheck na kayo ulit.