39weeks and 4days

Kahapon ay check up ko,pagka-I.E sakin is 2cm pa din. Sinabihan ako ng midwife na normal na may lumabas na dugo sakin after ng I.E which is never may lumabas na dugo sakin kahit nung una hanggang pangatlong pag-I.E sakin noong mga nakaraang check ups ko. Then kanina before lunch naramdaman kong basa yung panty ko,di ko pinansin kasi iniisip ko yun lang yung laging lumalabas sakin na white discharge pero umaga pa lang sumasakit-sakit na puson ko,tolerable nman yung pain parang dysmenorrhea lang medyo matagal din kapag sumakit and medyo matagal din bumalik. Pag-ihi ko may blood sa underwear ko,and hanggang ngayon pawala-wala pa din yung sakit nya at parang akong nadudumi. Sign of labor na po ba ito? Sa 1st baby ko kasi nung naglabor ako dire-diretso na yung sakit. #advicepls

1 Trả lời

yes mommy labor po pero hindi pa yan ang active labor na mabilis ang interval ng contraction. God bless po!