Nagdurugo na pwet

Hello po. Mga mommy im 32 weeks pregnant, nakaranas po ba pag napopo ay may dugo kasi 2 beses po ako nagpopo at pagtingin ko sa bowl ay mapula, ano po ginawa nyo? Salamat po

5 Các câu trả lời

almuranas yan mi, ganyan din ako sobrang sakit as in tas andaming dugo sa tae ko. nagwawater therapy ako tas kumakain ako ng hinog na papaya para malambot poops ko, tsaka pag tatae ka wag kang iire hayaan mo lumabas poops mo mi

ganyan din ako nun mi. nag almuranas until now na 1year old na baby ko pag jumejebs ako lumilitaw almuranas pero di na nadugo at di n masakit.

Almuranas,wag ka masyado umire pag tatae. Kain ka foods na rich in fiber para lumambot poops mo. Mawawala din yan.

pacheck up po..