Placenta previa

Meron po ba dito nakaranas magkaroon ng placenta previa ano po ang ginawa nyo? Im 32 weeks pregnant po.

2 Các câu trả lời

Hi momsh! me po since day1 placenta previa till 25th week. My OB and the OBsonologist informed me nmn na mgchechange p ng position ung placenta as the baby grows and the uterus grows as well, xempre with the help of our Almighty God hnd na po ako placenta previa nung ngpaultrasound ako gor gender determination. Wla pong ibang dpt gawin kundi mgbed rest ng po tlga dahil kusa lg po xe mgchechange ng position according to several OB that I've talked to about it according to them if you're in the 3rd trim na still no changes candidate for CS raw po tlga. Sana b4 36th weeks nyo po mgchange prin xa ng position. Praying for you and your baby's safety. 🙏 God bless!

hello mommy ako po 23weeks noon na nagkaplacenta previa, advice sakin ni oby na bedrest ka talaga malala. as in wala kang gagawin na mapapagod ka. tapos may nireseta lang sakin pampakapit/pampataas ng placenta. tapos nag ultrasound po ako ng 29 weeks okay na po placenta ko. due date ko feb 15 :) sana makatulong po

3y trước

same tayo momsh, feb 15 due date. 😊