Paggalaw ni Baby!

Hello po mga mommy, FTM po ako, mag 23 weeks na po ako dis sunday po.,tanong ko lang po sana kong yong pag pitik ng tiyan ko yon na po ba yong pag galaw ni baby or iba pa po? Nag pa check up po ako sa last day po ok naman heartbeat ni baby tapos tinanong din ako kong gumagalaw naba si baby sabi ko pumipitik lang siya... Nag.alala lang po ako. Maraming salamat po.

2 Các câu trả lời

yung pitik mommy possible yun na yung sipa ni baby :) congratulations! mas mararamdaman at ma-appreciate mo yung quickening niya pag malaki laki na si baby.

4y trước

salamat po maam, madalas na po siya pumipitik maam pag naka higa na ako at pag na upo.

yes possible na sya na yun. magsisimula na talaga sya magparamdam by that time..

4y trước

salamat po maam