Paggalaw ni baby pag 15 weeks preggy

Hello po ? tanong ko lang po kung nararamdaman na po ba ang paggalaw ni baby kapag 15 weeks and 6 days na pong preggy? Ano po pakiramdam pag gumagalaw o pumipitik? Salamat po

2 Các câu trả lời

15 weeks din ako. Feel ko yung parang hangin sa tyan. Akala mo kumukulo lang tiyan mo un pala movements na ni baby yun na super light. :)

Yung baby ko before sa tummy bumubukol bukol palang po sya🙂

5y trước

Minsan po parang may tumitibok na parang nakakakiliti pero saglit lang. Baby na po kaya yun?