39weeks

Hello po mga mommy, first time mom po. Ask ko lang lung sign na po ba ng labor yung pananakit ng puson. Every 30mins po sumasakut pero wala po dark/water discharge. Thanks po sa sasagot.

1 Trả lời

Yung parang nag lbm na hilab po ba ang feeling nyo tas may interval ang pag sakit? Pwede po sign ng labor pag ganun. Kung kaya nyo po mag pacheck sa OB nyo better po.

5y trước

Challenging din ang breastfeeding pero iba talaga magiging bond nyo ni baby at makikita mo na worth it din lahat ng efforts at pagod mo habang lumalaki si baby