Labor

Hi mga momsh! Ask lang po sana ako. Kung nakakaramdam na po ba ng pananakit ng puson maya't maya kahit hindi nasakit ang balakang at wala pang discharge, considered pa rin po ba yun as a sign of labor?? First time mom po e. 37weeks and 2days. Thanks po. #pregnancy

2 Các câu trả lời

Observe mo lang po mommy, pag may 5 minutes interval na po sya mommy you can go to the hospital na.

may lumabas na po bang mucus plug sa inyo mommy?

4y trước

Wala pa po pero ngayon mommy ang sakeeeet nasabay na po yung balakang sa pagsaket :<