Switch to formula milk

Hello po mga mommy first time mom po ako ask ko lang po if ano po mga sign na hindi hiyang sa gatas si baby, possible po ba na hindi mahiyang si baby sa milk nya ngayon na bonamil kahit na bonna naman ang gatas nya dapat po ba na hindu muna kumain ng solid food si baby pag magbago na sya ng milk? Pasagot naman po sa mga may alam salamat po

1 Trả lời

Kung okay naman si baby, like hindi nagtatae, normal ang poop, walang allergy, ay hiyang siya. O di kaya nadede naman, ibig sabihin hiyang siya. Kung 6 months naman din siya at ready for solid, pakainin mo nalang po