Newborn nabibilaukan sa gatas

Mga mii may times ba na nabibilaukan mga baby nyo? Kasi si baby ko nabibilaukan sya minsan pag dumedede sya. Bottlefeed po sya formula milk. Diko alam kung dahil ba sa gatas masyadong malapot, bonna po gatas nya. Help naman po salamat

2 Các câu trả lời

Hi mommy, bka the way ng pagpadede.. Try na upright po yung head part niya mommy..🙂and yung tsupon if ayun po sa age niya..

7mo trước

upright position naman po sya mii and slow din yung tsupon nya. lagi kasi sya ganon pag magdede parang hirap lunukin yung gatas

opo kaylangan yung nipple po tama sa edad nya baka po kasi malaki ang butas ng nipple nya kaya nabibilaukan