3month buntis

hi po mga mommy ask ko lng normal lng po ba sa buntis ung nagkaroon ng dugo yung as in kunti lng lng saka di ko alm kung dugo ba yun kc medyo brown sya wla naman bilog na dugo na lumabas at wala naman ako nararamdaman kahit anung sakit sa katawan ko 9weeks 6days na baby ko sa tiyan ko .. sana po my maka pansin at my makasagot ng tanong ko ???

3month buntis
40 Các câu trả lời

doc . gabi na po at saka malayo kmi sa hospital eh. saka wla dn now asawa q nasa work pa sya at aq lng dto sa bhay nmin

5y trước

Yes