3month buntis

hi po mga mommy ask ko lng normal lng po ba sa buntis ung nagkaroon ng dugo yung as in kunti lng lng saka di ko alm kung dugo ba yun kc medyo brown sya wla naman bilog na dugo na lumabas at wala naman ako nararamdaman kahit anung sakit sa katawan ko 9weeks 6days na baby ko sa tiyan ko .. sana po my maka pansin at my makasagot ng tanong ko ???

3month buntis
40 Các câu trả lời

I experienced Ng bahid Ng parang dugo pero brown siya as in bahid din. 8 weeks 3days ko Ata yan. Base sa nabasa ko normal daw yan wag Lang talaga dugo na pula. Pero pag ganyan tuloy tuloy PA tingin ka sa ob MO sis. Sa akin kase nawala din kinabukasan Yun discharge na brown sa panty ko Kaya di naman Ako nag worry

Sa akin mga 6 weeks palang ata un ng karon aq ng spotting almost araw araw pero brown xa and super unti lang pero nirestahan aq ng OB nang pampakapit awa ng Diyos di na aq ngkaron ng ganun pero very careful pa din aq sa pag galaw. Ang daming dugo nyan ate tama sila punta ka na ng ob.

Not normal. Any brown, red, yellow is a sign na may mali sis. 2 beses ako muntik makunan one of the cause is pag umiihi nakapatong ako which is not good nasanay ako nung dalaga di talaga ako umuupo. And also mababa kapit ni baby. Go to your ob now.

Fresh yung dugo, emergency room na kaagad if di ka ma cacater ng OB mo asap. And why are you using pantyliner? Di po ina advice ng OBs gumamit ng pantyliner since may possibiliting magka infection pag nka pantyliner.

Doc. 15 weeks po akong preggy allowed pa din po ba akong mag byahe ng malayo? At doc mag apply ako ng visa doc, need po ba concent ng ob ko? Pang dagdag sa sufforting documents, pwede ba yon doc?

Hai pOh... Ganyan din pOh akOh baLe na cOnfiNe pOh aKoh dahiL sa spOttinG pOh anG advice pOh nG OB ko is bed rest fOr 2 weeks pOh akOh dEn biniGyan pOh aKoh nG pampaKapit...

Hnd po normal mg spotting kht konti lalo na marami.. Punta ka na agad sa ob mo kc delikado ang spotting lalo na hnd mo pa kabuwanan..

May light spotting ka...wala kaba o.b?? Kc ako may gamot ako pampakapit iinumin ko lang daw yun kapag nag spotting ako at sumakit

spotting po yan and di po yan maganda pa check up ka po sa OB mo resetahan ka non ng pampakapit gnyan dn ako nung 1st tri ee

doc . gabi na po at saka malayo kmi sa hospital eh. saka wla dn now asawa q nasa work pa sya at aq lng dto sa bhay nmin

5y trước

Yes