Pangingitim ng kilikili.

Hello po mga mommy, ask ko lang po sino dito ang kagaya ko na habang buntis, sobrang umitim talaga ang kilikili, babalik pa po kaya ito sa dati after manganak? or ano po kaya pweding gawin para bumalik po sa dating kulay ang kilikili? 5months Preggy. Thanks po in advance.

23 Các câu trả lời

relate aku jan sis subra ,itim ung kili kili ku sa leeg dn singit pa ,haisst babalik dn naman yan after delivery importante maging ok lng ung journey sa pregnancy natin no need to worry sis

Yes babalik pa po yan ako ganyan sa panganay kong lalaki as in maputi ako pero nag mukhang uling kilikili ko🤣pero bumalik siya ngayon girl Baby hindi hindi umitim kilikili ko

babalik sa dati din Ang kulay Ng nangitim mung balat mommy. ganyan din ako nung buntis ako. ngayon nakapanganak na ako 2months ago pumuti ulit balat ko.

ako po umiitim lalo kilikili ko simula nag buntis ako , pero sabi nila babalik daw po yan sa dati pag katapos manganak mga 2-3months po sabi nila

8 months na po ako pero di naman po umitim masyado kili-kili ko. Baka po may nilalagay po kayong deo or something sa kili kili niyo mamsh

ako nga pati ung sa may hita ko itim ☺️😂 kung dati medj lang sya now itim tlga nag hihilod naman ako haysss hahaha

ako po hindi lang kiki-kili don't worry momsh babalik din yan kasi sa panganay ko ganito din na experience ko😂

buti ka nga po umitim lang eh ako nga po nagka breast tissue both armpit ..yung parang bukol sya na malambot.

mababawasan po pagkaitim, pero di na babalik as in sa dati. gamit ka po whitening soaps, deodorant, etc

Ako din mga momsh. Problem ko din yan 🥺 6 months preg. Grabe umitim kilikili ko tas sobrang kati pa.