Pangingitim

Hello po mga Mamsh, Ask ko lang po kung anong ginamit o ginawa nyu na bumalik ung dating kulay ng tiyan at kilikili nyu? sobrang itim kasi nung tummy at kilikili ko after kung nanganak eh parang panay libag. Kuskos toda max ako everytime na maliligo ako. Suggest nga po kayo ng pwede kung ilagay para mag lighten ung dark niya.. Salamat sa mga sasagot :)

1 Trả lời

Hindi ko rin alam, mummy. Pero same tayo, maitim talaga. Sabi ng mama ko, babalik din yan sa normal, but it will take time. Ayoko din naman gumamit ng kung anu ano lang kasi sensitive skin ko. Haays...